Aston Martin vừa giới thiệu một dòng xe hạng siêu sang hoàn toàn mới, được lấy cảm hứng từ dòng Lagonda huyền thoại và hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong phân khúc xe sedan hạng siêu sang. Chào mừng sự trở lại của Aston Martin Lagonda 2016.

Aston Martin Lagonda 2016 mang một vẻ đẹp khó cưỡng
Aston Martin Lagonda 2016 mang một vẻ đẹp khó cưỡng
[button size="large" color="red" src="http://www.terocket.com/2016/01/aston-martin-lagonda-2016-photos.html"] Xem ảnh xe Aston Martin Lagonda 2016[/button]
Lagonda là dòng xe sedan hạng siêu sang của Aston Martin và từ trước đến nay nó được xếp vào hàng ngang với Rolls Royce và Bentley. Sự ra mắt của Aston Martin Lagonda 2016 với thiết kế vẻ ngoài cực ấn tượng và siêu sang trọng, kiêu sa lạ thường , chắc chắn Aston Martin Lagonda 2016 sẽ thu hút mọi ánh nhìn và sự thèm khát của người xung quanh.

Aston Martin Lagonda 2016 sẽ được cung cấp độc quyền tại Trung Đông, và hầu như sẽ không xuất hiện hay bán chính thức ở một thị trường nào khác.

Chắc chắn Aston Martin Lagonda 2016 sẽ là một trong những xe đẹp nhất thế giới
Chắc chắn Aston Martin Lagonda 2016 sẽ là một trong những xe đẹp nhất thế giới

Aston Martin Lagonda 2016 sẽ là một trong những dòng xe mang tính lịch sử của Aston Martin chứ không chỉ dừng lại ở xe thương mại, nó muốn là dòng xe đặt dấu ấn và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong làng xe ô tô, nó muốn trở thành một huyền thoại và mãi mãi.

Xe sẽ được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi bàn tay của những thợ giỏi nhất và phải làm từ bàn tay phụ nữ tại xưởng Gaydon, nơi mà trước đây tạo ra chiếc One-77 hypercar huyền thoại.

Siêu xe Aston Martin Lagonda 2016 chỉ bán và giới thiệu cho người nào thực sự có nhu cầu mua và đẳng cấp, đó sẽ là chiếc xe độc ​​quyền, chất lượng và siêu sang trọng. Và mức giá của Aston Martin Lagonda 2016 chưa được tiết lộ, và có thể nó sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của người mua để đưa ra mức giá phù hợp.

Aston Martin Lagonda 2016 sẽ là biểu tượng của tính nghệ thuật của công nghiệp xe hơi, biểu tượng của sự sang chảnh và đẳng cấp của sự giàu có. Chắc chắn sẽ giới hạn số lượng sản xuất ra, và Aston Martin Lagonda 2016 đã hiếm nay càng hiếm hơn!

Siêu xe đạt mọi tiêu chuẩn hoàng gia bởi sự hiếm có, đắt giá và sang chảnh
Siêu xe đạt mọi tiêu chuẩn hoàng gia bởi sự hiếm có, đắt giá và sang chảnh

Terocket đánh giá siêu xe Aston Martin Lagonda 2016 là siêu phẩm được thiết kế với phong cách siêu xe, dài hơn bản tiền nhiệm, bóng nhoáng, kiêu sa và hấp dẫn như một quý cô công tước Anh vậy. Đầu xe với lưới tản nhiệt mở miệng cá rộng với hình lục giác, hai bên là hệ thống đèn pha tinh tế bằng Led và ở dưới là hốc gió rất khó phân biệt vì nó lẫn vào trong thân hình của xe. Nắp capo xe dập nổi các đường viền giúp xe cảm giác mạnh mẽ và lướt gió hơn, hai gương hai bên thiết kế theo phong cách chiếc lá thu rơi rất lạ. Đặc biệt 4 bánh xe có thể lớn đến 20 inch và chụm lại bởi 10 thanh mạ chrome hợp chấu, rất sang trọng. Bên trong nội thất của xe thì đúng theo chuẩn hoàng gia Trung Đông, ghế ngồi như vương miện và màu vàng ấn tượng nổi trên hoa văn lạ thường.

Về thông số kỹ thuật của siêu xe Aston Martin Lagonda 2016 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ mang sức mạnh ngang bằng hoặc hơn các dòng xe Aston Martin khác.

Xem thêm thông tin xe Aston Martin

  1. Các dòng xe Aston Martin
  2. Ảnh xe Aston Martin
  3. Video xe Aston Martin
  4. Đánh giá xe Aston Martin
  5. Đại lý xe Aston Martin
  6. Giá xe Aston Martin
Hãy gửi bình luận của bạn cũng như ý kiến của bạn về chiếc Aston Martin Lagonda 2016 dưới đây, Terocket sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin thú vị cũng như lời khuyên nếu bạn có ý định mua một chiếc Aston Martin Lagonda 2016.
Tác giả Nguyễn An Thành
Thuộc Đánh giá xe ô tô
Bản quyền thuộc Terocket