Như các bạn đã biết, mấy hôm nay hệ thống sever của Google đang bị lỗi và gặp một số vấn đề nghiêm trọng, gây ảnh hưởng rất nhiều đến các hệ thống quảng cáo, và không biết có trùng hợp hay không, hệ thống Google Blogger Blogspot cũng nằm trong tình trạng đáng báo động, xuất hiện nhiều lỗi và gây ảnh hưởng đến các blog.

Máy chủ Blogger có thể đang bị lỗi, cần sao lưu backup dữ liệu ngay
Đây là một trong những đợt hiếm hoi mà Blogger bị lỗi, các bạn không nên quá lo lắng

Theo như những gì Terocket nắm bắt được, hệ thống blogger blogspot đang bị lỗi hiển thị hình ảnh, lỗi vỡ khung, lỗi chết Feed làm Javascript không thể chạy load bài được, tốc độ xử lý cực chậm và chập chờn. Đặc biệt, ở một số blog khác, hiện tượng mất nội dung và các dữ liệu chỉ số đang diễn ra, làm các blogger chúng ta hoang mang khi không biết phải xử lý thế nào.

Trước tình hình này, Terocket đã hướng dẫn cả nhà Thủ thuật blog [Tips] - 3 bước để Backup dữ liệu của Blogger Blogspot[Tips] - Sửa lỗi không hiện ảnh Thumbnail cho Blogger Blogspot để khắc phục tình trạng bị mất dữ liệu và không hiện hình ảnh thumbnail.

Hiện tại còn một vài trường hợp như tải trang chậm, lỗi feed chập chờn làm không xuất hiện bài ở các widget sử dụng Javascript. Terocket đang tích cực tìm hướng xử lý và liên hệ các blogger ở nước ngoài để nắm bắt thông tin. 

Những bạn nào gặp phải vấn đề vui lòng thông báo cho Terocket ở dưới bài viết này nhé, Terocket sẽ tìm hướng xử lý và giải đáp các thắc mắc của các bạn.
An Thành Adthinks - Terocket