Đăng ký

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Bạn phải đăng nhập để đặt câu hỏi.

Dữ liệu

Chào mừng các bạn đến với Land Go Data, dữ liệu riêng dành cho người môi giới. Và trong suốt một năm rưỡi vừa qua, chúng tôi đã đi đến hơn 500 dự án ở khắp mọi miền, từ miền bắc cho đến miền nam, từ Hà Nội cho đến Sài Gòn, và ngay cả những địa điểm như Phú Quốc, Nha Trang, Vân Phong cũng đã có dấu chân của chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng, nghề môi giới trong thời kỳ bùng nổ công nghệ đã có nhiều thay đổi trong cách thức so với trước kia, việc nắm bắt được các xu hướng công nghệ và tiếp thị trong nghề môi giới là cực kỳ quan trọng. Tiếp cận khách hàng bất động sản thông qua internet và những phương thức trải nghiệm thực tế ảo thực sự là một miền đất mới và cũng là một chiến trường chúng ta phải chiến đầu không thể bỏ qua.

Việc chúng ta không có nguồn dữ liệu, thông tin bất động sản rõ ràng, sẽ là trở ngại lớn nhất cho việc quảng bá, tiếp cận khách hàng trên internet.. Land Go Now biết rằng, không phải ai cũng có thể sử dụng những nguồn dữ liệu này…như video hình ảnh từ Flycam, 360, 3D. Vì chúng ta sẽ cần một chi phí lớn, và thời gian để đầu tư quay chụp, xây dựng.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, các bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Land Go Data, một dịch vụ của Land Go Now sẽ cung cấp cho các bạn tất cả mọi thứ các bạn muốn. Từ video, hình ảnh thực tế Flycam, 360 và 3D, ngay cả những câu chuyện. Và các bạn chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ để sử dụng tất cả các dữ liệu gốc này, sau đó về có thể biên tập lại theo ý của mình hoặc thuê chúng tôi giúp bạn thực hiện luôn tất cả công việc đó.

Hãy truy cập vào kênh Land Go Now, chọn video Flycam, 360 hoặc 3D các bạn muốn, sau đó gửi email về địa chỉ data@landgonow.com để được cung cấp kho tải. Hàng ngàn dự án khắp mọi miền và trên toàn thế giới sẽ tiếp tục cập nhật. Và hàng triệu khách hàng ngoài kia đang chờ để trở thành khách hàng của bạn.

Lưu ý: Mọi video là video gốc khi quay, không có biểu tượng, thông tin của Land Go Now, sau khi tải về, bạn vui lòng chỉnh sửa theo ý của mình.

Bước 1: Vào kênh Youtube.com/LandGoNow

Vào kênh Land Go Now tìm dự án phù hợp, để xem có video FLYCAM, 3D và 360 của dự án bạn mong muốn hay không. Sau đó sao chép đường link của video trên kênh Land Go Now.

Bước 2: Chọn gói tải dữ liệu phù hợp với nhu cầu

Nếu bạn có nhiều dự án đang bán, hãy chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi cung cấp 2 gói để bạn có thể tải về được đủ số lượng dự án. Bao gồm video FLYCAM + HÌNH ẢNH (nếu có). Vì một vài trường hợp, dự án chỉ có video, không có hình ảnh chụp do điều kiện thời tiết.

+ Gói Cơ Bản: 200.000đ/3 dự án.
+ Gói Nâng Cao: 500.000đ/12 dự án.

Ngoài ra, nếu trong kênh chưa đăng tải, hoặc không có video dự án bạn đang tìm kiếm, chúng tôi có thể quay độc quyền gửi đến bạn, chi phí quay chụp bao gồm video, hình ảnh sẽ như sau:

+ Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh: 1.000.000đ/dự án, thời gian 3 ngày sau khi thanh toán (Có thể sớm hơn).
+ Khu vực Bình Dương, Long An, Đồng Nai:  2.000.000đ/dự án, thời gian 7 ngày sau khi thanh toán (Có thể sớm hơn).

Ngoài ra các khu vực khác chúng tôi chưa nhận, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ 08.6899.0006.

Bước 3: Thanh toán gói bạn lựa chọn

Sau khi bạn chọn được gói trên kênh, vui lòng thanh toán cho chúng tôi qua phương thức chuyển khoản ngân hàng, theo nội dung như sau:

NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN: EMAIL + SĐT + GÓI gửi về STK ngân hàng sau:

+ CTK: NGUYỄN CHÍ THÀNH / STK: 167984689 / Ngân hàng Á CHÂU / Chi nhánh Thảo Điền
+ CTK: NGUYỄN CHÍ THÀNH / STK: 0181003507953 / Ngân hàng Vietcombank / Chi nhánh Phú Mỹ Hưng

VÍ DỤ VỀ CHUYỂN KHOẢN NỘI DUNG: emailcuaban@gmail.com + 08.9999.8888 + GOICOBAN

Sau đó gửi về số tài khoản bạn thấy thuận tiện nhất. Và nhớ lưu lại thông tin thanh toán để đối soát sau này.

Riêng gói độc quyền, vui lòng liên hệ Land Go Now qua số 08.6899.0006 hoặc email info@landgonow.com để được tư vấn và cố vấn quay, làm video tốt nhất.

Bước 4: Nhận liên kết tải video từ Land Go Now

Sau khi bạn thanh toán, vui lòng SỬ DỤNG EMAIL ĐÃ ĐĂNG KÝ gửi đường LINK dự án trên KÊNH LAND GO NOW theo nội dung sau:

LINK YOUTUBE gửi về Email: DATA@LANDGONOW.COM

Bạn vui lòng chờ trong giây lát, chúng tôi sẽ gửi đường liên kết tải cho bạn qua Email.

Lưu ý: Tùy gói bạn chọn để được tải số dự án phù hợp.