Đăng ký

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Bạn phải đăng nhập để đặt câu hỏi.

Dữ liệu

Suốt hơn 1 năm, chúng tôi đã đi khắp Việt Nam, ngắm nhìn mọi cảnh đẹp cũng như các công trình bất động sản tại các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Kiên Giang – Phú Quốc…Ra các tỉnh phía bắc thì chúng tôi đã đi hết Thủ Đô Hà Nội, ghé qua Hưng Yên và dự kiến sắp tới sẽ còn đi nhiều nơi, nhiều địa điểm bất động sản tuyệt vời khắp Việt Nam cũng như hướng ra quốc tế trong tương lai không xa.

Trong quá trình khám phá, chúng tôi đã quay được rất nhiều video, đặc biệt là các video về trải nghiệm flycam trên không, quay được những cảnh đẹp tuyệt vời. Và chúng tôi đã lưu lại một kho đồ sộ, nếu các bạn thấy thích các video mà chúng tôi đăng tải, hãy lên kênh Land Go Now – Youtube.com/LandGoNow và sử dụng công cụ tìm kiếm, tìm kiếm dự án mà bạn muốn lấy video gốc, sau đó gửi bình luận ở dưới đây bằng cách cung cấp liên kết video…chúng tôi sẽ gửi liên kết tải dữ liệu cho các bạn, hãy làm theo các bước sau:

1 – Truy cập vào kênh Youtube – Land Go Now

2 – Sử dụng công cụ tìm kiếm trên kênh, tìm dự án của bạn muốn

3 – Về lại website Land Go Now, đăng ký tài khoản, và lấy email, gửi nội dung dưới đến email info@landgonow.com

4 – Nhập nội dung bình luận cú pháp (Tên tài khoản + Số điện thoại + Email + Liên kết video Youtube dự án)

*Lưu ý: Mỗi số điện thoại + email chỉ nhận được tối đa 3 video dự án, trường hợp đặc biệt sẽ có ngoại lệ.

Sau đó, đợi trong giây lát, chúng tôi sẽ gửi toàn bộ video bay flycam cho các bạn thông qua email nhé. Hy vọng các bạn sẽ sử dụng video gốc tốt và tìm kiếm được khách hàng của mình hiệu quả nhất có thể.

Land Go Now

Land Go Now

Khởi đầu

Land Go Now là dự án truyền thông về bất động sản, đưa những trải nghiệm tuyệt vời nhất về bất động sản hướng đến khách hàng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn nhanh chóng, tối ưu, đầy đủ, an toàn mà không cần phải dành quá nhiều thời gian để đi xem thực tế.