Đăng ký

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Bạn phải đăng nhập để đặt câu hỏi.

SỐ 1 VỀ BẤT ĐỘNG SẢN THỰC TẾ

Land Go Now là dự án truyền thông về bất động sản, đưa những trải nghiệm tuyệt vời nhất về bất động sản hướng đến khách hàng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn nhanh chóng, tối ưu, đầy đủ, an toàn mà không cần phải dành quá nhiều thời gian để đi xem thực tế.

Vì chính sự thực tế nhất, đã được Land Go Now truyền tải qua các chương trình bất động sản, khi áp dụng những công nghệ trải nghiệm tuyệt vời vào sản phẩm, đặc việt thông qua video, hình ảnh và trải nghiệm thực tế ảo cũng như những trải nghiệm thông tin chân thực khác.

Thực tế chính là tiêu chí của chúng tôi, hiện tại Land Go Now đang phát triển mạnh ở kênh Youtube với gần 40.000 lượt đăng ký kênh bất động sản, và đang thúc đẩy một website trải nghiệm thực sự dành cho khách hàng cũng như một nguồn cung cấp dữ liệu hình ảnh, video dành cho môi giới, công ty giúp tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn.

Chúng tôi kỳ vọng trong tương lai sẽ triển khai được nhiều những công nghệ trải nghiệm đẳng cấp dành cho khách hàng, cung cấp nhanh, thúc đẩy sớm, chân thực, rõ ràng, chính xác và vì một thị trường bất động sản minh bạch, an toàn.