Sở hữu khối động cơ V8 4,7 lít tăng áp siêu nạp sản sinh 806 mã lực tại 7.000 rpm và 679 lb-ft tại 5.500 rpm, phải nói rằng Koenigsegg CCX là một trong những dòng siêu xe mạnh nhất hiện nay trên thế giới. Và nó có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,2 giây, đạt 200 km/h (124 mph) trong 9,8 giây và tốc độ tối đa có thể đạt được là 395 km/h, rất khủng khiếp.

Có vẻ như trong cuộc đua Koenigsegg CCX là phiên bản đời 2006
Có vẻ như trong cuộc đua Koenigsegg CCX là phiên bản đời 2006
[button size="large" color="red" src="http://www.terocket.com/2015/12/koenigsegg-ccx-2006-photos.html"] Xem ảnh xe Koenigsegg CCX 2006[/button]
Với ý nghĩ đó và những gì nó sở hữu, thì người ta sẽ sẵn sàng nghĩ rằng Koenigsegg CCX có thể sẵn sàng loại bỏ và tiêu diệt bất cứ em xe nào dám léng phéng trên đường phố. Tuy nhiên, điều đó có thể xảy ra trong nếu không gặp phải Nissan GT-R mới đây trên đường cao tốc, và Koenigsegg CCX bị Nissan GT-R loại bỏ một cách dễ dàng, hít khói và thể hiện mình giống như một đứa bé con còn chưa cai sữa vậy.

Nissan GT-R - Huyền thoại đua & tốc độ ở nhiều bộ phim
Nissan GT-R - Huyền thoại đua & tốc độ ở nhiều bộ phim

Cuộc đua hiếm hoi này được quay từ một chiếc Mercedes-Benz E63 AMG và cho thấy rằng Nissan GT-R không chỉ vượt xa Koenigsegg CCX về khả năng tăng tốc, mà Nissan GTR còn dễ dàng đạt được tốc độ trên 300 km/h chỉ trong ít giây.

Tuy nhiên nếu chúng ta nghĩ kỹ hơn 1 chút, thì rỏ ràng Nissan GT-R đã được độ thêm hệ thống động cơ và hệ thống truyền lực làm chiếc xe mạnh hơn rất nhiều, có thể lên đến 1000 mã lực, và có vẻ như người lái chiếc Koenigsegg CCX có trình hơi kém hơn và xử lý yếu hơn trong quá trình tăng tốc chiếc Koenigsegg CCX.
Cùng Terocket xem cuộc so tài của dòng xe, một là huyền thoại đua Nissan GT-R và một là quái thú khủng khiếp của thế giới.


Tác giả Thành Nguyễn
Bản quyền Terocket