Hãng Ford vừa trình làng một dòng siêu xe hoàn toàn mới với tên gọi là Ford GT 2017, một siêu xe có khả năng hoạt động hiệu suất cao để phục vụ chính là nghiên cứu và cải tiến công nghệ động cơ EcoBoost®, khí động học và xây dựng xe nhẹ hơn với cấu tạo bằng các bon.

Ford GT 2017 - Siêu phẩm mạnh mẽ và hoàn toàn mới của Ford
Ford GT 2017 - Siêu phẩm mạnh mẽ và hoàn toàn mới của Ford
[button size="large" color="red" src="http://www.terocket.com/2016/01/ford-gt-2017-photos.html"] Xem ảnh xe Ford GT 2017[/button]
Ford GT 2017 là một trong số hơn 12 xe trình diễn của Ford sẽ ra mắt từ đây đến năm 2020. Ngoài ra Ford cũng nâng cấp các dòng xe khác như Focus RS, F-150 Raptor, Shelby GT350 và Shelby GT350R ở phần động cơ, giúp xe mạnh hơn nữa.

Ford GT 2017 được bắt tay vào sản xuất vào cuối năm 2016, Ford GT có thể sẽ xuất xưởng và tung ra thị trường vào đúng dịp kỷ niệm lần thứ 50 của Ford GT, bản đầu tiên ra mắt vào năm 1966.

Mark Fields, Chủ Tịch của Ford muốn khẳng định rằng vị thế và sản phẩm của Ford không chỉ có trong phòng thí nghiệm và Ford muốn thử sức, chứng tỏ nó ở đường đua, và chính nhờ những chiếc xe đua ngày xưa thì Ford mới có được đầu tư.

Siêu xe Ford GT có hệ thống dẫn động bánh sau mới, một động cơ đặt giữa, và một kiểu dáng đẹp, khí động học, hai cửa coupe. Động cơ EcoBoost mạnh mẽ sẽ được sử dụng trong Ford GT 2017 với twin-turbo tăng áp EcoBoost V6 sản sinh hơn 600 mã lực.

Ford GT 2017 sử dụng rất nhiều những vật liệu nhẹ, bao gồm sợi carbon và nhôm - cho phép tăng tốc vượt trội và xử lý với hiệu quả được cải thiện.

Những công nghệ ưu tú và tốt nhất của Ford sẽ được cung cấp trong Ford GT 2017. Hệ thống và thiết kế khí động học chủ động, chẳng hạn như một cánh lướt gió phía sau có thể hỗ trợ nhiều hơn cho xe khi di chuyển, và một loạt các vật liệu và công nghệ mới để phục vụ tốt hơn giúp người lái xe, chẳng hạn như SYNC® 3 - phiên bản mới nhất của hệ thống kết nối tiên tiến của Ford.

Sợi carbon sẽ phủ khắp Ford GT

Khi xe Ford GT 2017 được phủ và cấu tạo bởi các sợ Carbon, thì lúc đó hiệu suất của xe và tính hiệu quả của xe sẽ tốt hơn, giúp xe nhẹ hơn và cứng hơn. Xe Ford GT 2017 sẽ có khả năng tăng tốc tốt hơn, xử lý, phanh, an toàn, hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn...đó là nhờ việc xe đã nhẹ hơn rất nhiều.

Ford GT hoàn toàn mới các tính năng vật liệu tổng hợp trọng lượng nhẹ, giúp phục vụ toàn bộ dòng sản phẩm của Ford di chuyển về phía trước tiến. Với những ứng dụng rộng rãi của các yếu tố cấu trúc sợi carbon, GT sẽ trưng bày một trong những sức mạnh trên trọng lượng tỷ lệ tốt nhất của bất kỳ chiếc xe sản xuất.

Ngoài bộ vỏ và nhiều thiết bị được cấu tạo bằng sợ carbon, thì khung gầm của Ford GT 2017 được cấu tạo từ thép siêu cứng. Chắc chắn xe sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Động cơ EcoBoost siêu mạnh mẽ

Công nghệ Ford EcoBoost có sẵn trong mỗi xe Ford, tất cả các xe sản xuất mới ở Bắc Mỹ sẽ bắt đầu trong năm nay. Và động cơ EcoBoost đã xuất hiện ở nhiều dòng xe hạng nặng và bán tải mới đây của Ford.

Ford GT 2017 được trang bị động cơ twin-turbocharged 3.5 lít EcoBoost V6 và mô men xoắn cực đại vô cùng ấn tượng.

Động cơ Ecoboost này chứng tỏ hiệu quả vượt trội so với các động cơ khác, có sức bền và hoạt động liên tục đáng kinh ngạc, cũng như vô địch nhiều giải đua xe nổi tiếng trên thế giới.

Hình dáng được thay đổi theo nguyên lý mới

Hiệu quả khí động học là trọng tâm của thiết kế Ford GT 2017, cách thiết kế này giúp xe Ford GT 2017 hoạt động ổn định và di chuyển gọn hơn.

Thiết kế hình dạng giọt nước giúp Ford GT 2017 tối ưu hóa các lực và triệt tiêu các lực giúp xe hoạt động nhanh hơn và ít lực cản hơn.

Được thiết kế cho mục đích riêng

Xe Ford GT 2017 có phong cách thiết kế vô cùng hiện đại và tinh khiết, xe được trang bị hệ thống treo pushrod, với chiều cao có thể điều chỉnh. Các bánh xe lớn đến 20-inch với lốp xe Michelin được cấu tạo đặc biệt dành cho Ford GT 2017. Bánh xe đa chấu với đĩa Carbon với phanh gốm cực kỳ an toàn.

Và với thiết kế này, Ford GT 2017 hy vọng sẽ sẵn sàng chinh phục mọi đường đua cũng như tốc độ.

Xem thêm thông tin xe Ford

  1. Các dòng xe Ford
  2. Ảnh xe Ford
  3. Video xe Ford
  4. Đánh giá xe Ford
  5. Đại lý xe Ford
  6. Giá xe Ford
Hãy gửi bình luận của bạn cũng như ý kiến của bạn về chiếc Ford GT 2017 dưới đây, Terocket sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin thú vị cũng như lời khuyên nếu bạn có ý định mua một chiếc Ford GT 2017.
Tác giả Nguyễn An Thành
Thuộc Đánh giá xe ô tô
Bản quyền thuộc Terocket